Introduce Uniforms Novelty

Uniform

Uniform

Trong những năm trở lại đây, để tạo nên sự khác biệt, mang lại sự tự tin, độ chỉn chu, thể hiện tác phong chuyên nghiệp và đẹp hơn cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của mình, các đơn vị, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đặt may những bộ đồng phục toát lên được vẻ trẻ trung, năng động, phong cách lịch lãm, tự tin cho đội ngũ nhân sự của mình.

Thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Thương hiệu thời trang công sở Novelty thuộc Tổng Công Ty May Nhà Bè mong muốn tạo ra những bộ đồng phục mang lại sự tự tin, khác biệt cho đội ngũ Cán Bộ Công Nhân Viên, nhưng vẫn mang phong cách sang trong và lịch lãm cho các Đơn vị Doanh nghiệp.

Kiểu dáng được thiết kế phong phú và đa dạng về mẫu mã, màu sắc để khách hàng thoải mái lựa chọn phù với từng lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và đồng hành cùng các Doanh nghiệp.

Customer

EV Cà Phê Trần Quang Ngân hàng Việt Nga Công ty Quốc Huy Tổng công ty Tecco APG Triump Công ty Yuasa Việt Nam Siêu thị Big C Taxi Vinasun Công ty điện lực HCM Ngân hàng BIDV Công ty TNHH Xây dụng Tấn Lộc Đại học quốc gia TP HCM Trần Quang CO. LTD Đại học KHTN EV Triumph