Khai giảng lớp đào tạo Giám đốc xí nghiệp dệt may thành viên

04 Tháng Sáu 2015

Được sự đồng ý của Cơ quan điều hành Tập đoàn, trong các ngày 25, 28 và 29/5/2015, Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý dệt may đã phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt May Thời trang Hà Nội và Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng 3 lớp đào tạo giám đốc xí nghiệp dệt may thành viên - khóa 2 tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh Và Đà Nẵng.

Toàn cảnh buổi khai giảng
Phát biểu tại buổi khai giảng, ông Nguyễn Khánh Sơn - Giám đốc điều hành Tập đoàn kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp dệt may cho biết, so với khóa 1, Trung tâm đào tạo đã thực hiện một số thay đổi quan trọng trong chương trình đào tạo nhằm tăng tính thực tế, tăng thời gian thực hành trong học tập:

Ông Nguyễn Khánh Sơn - Giám đốc điều hành Tập đoàn kiêm Giám đốc TTĐT cán bộ quản lý doanh nghiệp phát biểu chỉ đạo khóa học
Thứ nhất, tất cả các môn học đều có giờ lên lớp của chuyên gia là đồng chí lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị sản xuất tiên tiến của Tập đoàn và chuyên gia thuê bên ngoài. Giờ giảng của chuyên gia chiếm khoảng 60 tiết trong tổng thời lượng đào tạo 300 tiết.
Thứ hai, Học viên được giao viết bài chương trình trình hành động để bảo vệ vào cuối khóa. Hội đồng đánh giá sẽ bao gồm diện lãnh đạo cử học viên đi học, điểm đánh giá của đại diện lãnh đạo doanh nghiệp sẽ được nhân hệ số 2.
Rút kinh nghiệm từ khóa 1, các đơn vị đều cử học viên đúng đối tượng. Số lượng học viên tại khóa 2 tuy không đông đảo như khóa 1 nhưng hầu hết học viên đã kinh qua công tác quản lý và hiện đang giữ các chức vụ kế cận chức danh giám đốc xí nghiệp và tương đương. Đây là một yếu tố quan trọng tạo sự thuận lợi trong giảng dạy và nâng cao hiệu quả đào tạo.

Vinatex

TIN LIÊN QUAN

Kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may sang Hàn Quốc sẽ đạt khoảng 3,2 tỷ...

Chốt mức tăng lương tối thiểu vùng 5,3%

Vinatex tổ chức Hội thảo xúc tiến thương mại Việt Nam – Canada...

5 triệu bảng Anh để tăng tốc công nghệ tái chế polyme

0.3788s