Đại hội đại biểu Đảng bộ NBC khóa XIII (nhiệm kỳ 2015-2020) thành công tốt đẹp

29 Tháng Năm 2015

Chiều 25/5/2015, Đảng bộ Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè đã tổ chức Đại hội đại biểu khóa XIII (nhiệm kỳ 2015 - 2020). Đến dự và chỉ đạo có Ông Phạm Phú Cường – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam, chủ tịch HĐQT, TGĐ NBC và đồng chí Nguyễn Thị Tím - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Công nghiệp TW tại Hồ Chí Minh cùng 200 Đảng viên Tổng Công ty.

Trong 5 năm của nhiệm kỳ 2010-2015, NBC đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Trong nhiệm kỳ vừa qua, NBC cũng đã thành lập hai đơn vị FOB và ODM  phục vụ đắc lực cho công tác thị trường. Chính vì vậy, thương hiệu NBC trên thị trường xuất khẩu được rất nhiều khách hàng biết đến và đánh giá cao.

Phát biểu tại Đại hội, Ông Phạm Phú Cường – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam, chủ tịch HĐQT, TGĐ NBC nhấn mạnh: Trong 5 năm tới, NBC phải tạo ra năng lực sản xuất tăng gấp 2 lần so với hiện nay. Trong đó, đầu tư mở rộng sản xuất tăng 50%, đầu tư cho tăng năng suất lao động 50%; đầu tư vào các tỉnh có nguồn lao động dồi dào như miền tây, miền đông; nâng cao hơn nữa đời sống người lao động; đồng thời tạo ra môi trường làm việc thân thiện, hợp chuẩn quốc tế; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tuyển dụng các chuyên gia tầm cỡ thế giới. Công tác xây dựng Đảng phải gắn liền với phát triển đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, thành lập thêm các chi bộ, đồng thời giữ vững danh hiệu Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Từ kết quả thực tiễn và bài học kinh nghiệm, Đảng ủy đã đề ra kế hoạch chung của Tổng Công ty năm 2015, tầm nhìn đến năm 2020: nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng Đảng bộ mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức; phát huy dân chủ, đoàn kết nội bộ, tập trung trí tuệ, đẩy mạnh đổi mới và phát triển; đảm bảo cho doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, có hiệu quả, bền vững…

Tại đại hội, các đại biểu đã thống nhất bầu ra BCH nhiệm kỳ 2015-2020:

Ông Đinh Văn Thập

Ông Nguyễn Ngọc Lân

Bà Lê Thị Ngọc Diệu

Bà Nguyễn Thị Hồng Cúc

Ông Mai Văn Hoàng Dũng

Ông Phan Văn Hải

Bà Nguyễn Thị Thanh

Ông Lê Hữu Đức

Bà Phạm Thị Phương Thảo

NBC Media

TIN LIÊN QUAN

Mừng lễ lớn - Tặng quà khủng

Ngày hội gia đình NBC 2017 – Gắn kết cùng phát triển

NBC nhận danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Hậu Giang

NBC tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII

0.4336s